You are currently viewing GIẤC MƠ VỀ MỘT “THỦ PHỦ DU LỊCH CHẤT LƯỢNG CAO” TẠI MIỀN NAM VIỆT NAM
Hồ Tràm nơi thủ phủ du lịch chỉ cách TP HCM 2h di chuyển

GIẤC MƠ VỀ MỘT “THỦ PHỦ DU LỊCH CHẤT LƯỢNG CAO” TẠI MIỀN NAM VIỆT NAM

Những quần thể khu phức hợp nghỉ dưỡng quy mô lớn đang làm thay đổi dần diện mạo của bất động sản Hồ Tràm.

Chu kỳ khởi động

Sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường du lịch Việt Nam đang dần sôi động trở lại. Theo đà phát triển này, bất động sản nghỉ dưỡng biển chính thức hồi sinh và bước vào giai đoạn phục hồi với những bước chân đầu tiên khá rõ nét. Điển hình là theo báo cáo của DKRA Vietnam, trong quý I/2022, biệt thự biển có nguồn cung tăng 4% và tỷ lệ tiêu thụ tăng 230% so với cùng kỳ năm trước.

Cũng theo đó, các chuyên gia nhận định, bất động sản biển trong hai năm qua chưa thay đổi quá nhiều và giá trị thực đang dần được thị trường điều chỉnh về. Do đó, khi giao dịch ở ngay thời điểm hiện tại, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu loại hình bất động sản này với giá cả rất hợp lý.

Giấc mơ về một "thủ phủ du lịch chất lượng cao" tại miền Nam Việt Nam
Bất động sản biển hồ Tràm được nhiều nhà đầu tư ưu ái lựa chọn.

Với tiềm năng thiên phú sẵn có, Hồ Tràm đang được định hướng trở thành một “thu phủ du lịch chất lượng cao” tại miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Dọc theo vùng lõi tuyến đường ven biển, tất cả hoạt động quy hoạch hay đầu tư cơ sở hạ tầng đều đang được khẩn trương triển khai và phát triển. Rừng phòng hộ, rừng bảo tồn cũng được bảo vệ nghiêm ngặt theo quy định.

Sở hữu địa thế “tọa sơn – hướng thủy” với một bên là bạt ngàn rừng núi, một bên là biển cả xanh trong, bất động sản Hồ Tràm thu hút mọi ánh nhìn vì chất riêng độc đáo trên thị trường.

Từng được kênh truyền hình nổi tiếng CNN Go của Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, Hồ Tràm là thị trường wellness rất giàu tiềm năng. Cùng với suối khoáng nóng Bình Châu lớn nhất miền Nam Việt Nam, nơi đây được dự đoán và thực sự đã đang mở ra một kỷ nguyên mới, một định nghĩa mới, một khí chất du lịch nghỉ dưỡng rất riêng, làm thỏa mãn mọi nhu cầu của giới trung và thượng lưu.

Tìm cơ hội đón đầu chu kỳ bùng nổ

Khi giấc mơ về một “thủ phủ du lịch chất lượng cao” hoàn thành, cùng với quỹ đất giới hạn, giá bất động sản nơi đây tất yếu sẽ gia tăng. Các chuyên gia không ngừng dự đoán nơi đây sẽ trở thành một điểm đến chuyên đón khách quốc tế, khách cao cấp cả trong và ngoài nước.

Tìm cơ hội đón đầu chu kỳ bùng nổ.
Hồ Tràm đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Nếu đợi khu vực này hoàn thiện rồi mới bắt tay vào đầu tư thì đã quá muộn vì nguồn cung khan hiếm và giá đã tăng lên rất cao. Đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư tinh nhạy nắm bắt và trở thành những người đi đầu cho một chu kỳ bùng nổ của bất động sản biển Hồ Tràm.

Nằm trong khu phức hợp Ho Tram Strip, Ixora Ho Tram by Fusion sở hữu hệ thống tiện ích liền kề với giá trị lên đến hàng trăm triệu USD cùng hàng loạt tiện ích và dịch vụ đồng bộ, bao gồm các dự án thành phần đã triển khai như cụm khách sạn InterContinental Grand Ho Tram, Holiday Inn Resort, sân golf The Bluffs, nhà hàng, bar, lounge, dịch vụ vui chơi giải trí, casino…

Không bị giới hạn khi là một sản phẩm riêng biệt, đơn lẻ, với việc nằm trong quần thể khu phức hợp quy mô đẳng cấp như vậy, giá trị của các sản phẩm Ixora Ho Tram by Fusion sẽ càng tăng mạnh về sau. Được khai thác vận hành cho thuê với giá cực kỳ tốt cùng những dịch vụ “second home” đẳng cấp quốc tế, gia chủ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngôi nhà của mình.

«»

Ixora Ho Tram by Fusion – Nơi thiên đường chỉ cách vài bước chân

Địa điểm: Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam

Hotline Phòng Kinh doanh dự án: 0901 844 777

Fanpage: IXORA HỒ TRÀM

Trả lời