You are currently viewing Công ty bất động sản Đông Tây Property công bố Đông Tây Group trở thành cổ đông chiến lược
Đông Tây Property công bố cổ đông chiến lược.

Công ty bất động sản Đông Tây Property công bố Đông Tây Group trở thành cổ đông chiến lược

THÔNG TIN BÁO CHÍ

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG TÂY PROPERTY CÔNG BỐ ĐÔNG TÂY GROUP TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG CHIẾN LƯỢC.

Tp.HCM ngày 30 tháng 6 năm 2022, công ty cổ phần Đông Tây Property (DTP) đã ký kết và công bố Đông Tây Group, tập đoàn đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu trên thị trường trở thành cổ đông chiến lược của công ty. Với việc trở thành cổ đông chiến lược, Đông Tây Property sẽ là đơn vị thành viên mới nhất của Đông Tây Group, cùng Đông Tây Land và các thành viên khác của tập đoàn tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng dành cho mọi nhà, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững. Tại lễ ký kết này, công ty Đông Tây Property cũng khánh thành trụ sở làm việc của công ty tại số 120 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức.

Đông Tây Group, với thành viên chủ lực công ty cổ phần Đông Tây Land, là đơn vị phân phối bất động sản uy tín, được nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động cùng với các hệ thống sàn liên kết rộng khắp trên cả nước, Đông Tây Land cũng đã khẳng định uy tín trên thị trường khi bắt tay với các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như VinGroup, Sungroup, Meyland – Tân Á Đại Thành, Dat Xanh Group, Masterise Group, Khang Điền, Nam Long và triển khai bán hàng thành công hàng loạt các dự án trên khắp cả nước ở đa dạng các phân khúc. Trong chiến lược mở rộng đa ngành trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn, bên cạnh Đông Tây Land, Đông Tây Group còn sở hữu các thương hiệu Đông Tây Holding (đơn vị đầu tư & phát triển dự án), Đông Tây Homes (tư vấn – thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp) và Đông Tây Hotel (thương hiệu khách sạn & nghỉ dưỡng).

Với việc đầu tư và trở thành cổ đông chiến lược của Đông Tây Property, Đông Tây Group sẽ hỗ trợ Đông Tây Property trong lĩnh vực quản trị, đa dạng hóa các sản phẩm và phát triển nguồn nhân lực của công ty. Đặc biệt, cùng với Đông Tây Land, Đông Tây Property sẽ tiếp tục mang đến các dự án và sản phẩm bất động sản chất lượng đến khách hàng và các nhà đầu tư thông qua đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tại các sàn giao dịch quy mô tại Tp.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Phát biểu tại lễ ký kết ông Nguyễn Thanh Tung – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bất động sản Đông Tây Property chia sẻ: “Trở thành thành viên của Đông Tây Group là điều hết sức ý nghĩa và tự hào đối với chúng tôi. Sự kiện này chắc chắn sẽ tiếp tục gia tăng uy tín và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Đông Tây Group nói chung và Đông Tây Property nói riêng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến các dịch vụ và các sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng”.

Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Đông Tây GroupĐông Tây Land chia sẻ: “Với Đông Tây Group, việc trở thành cổ đông chiến lược của Đông Tây Property đã khẳng định quyết tâm đầu tư bài bản và đồng bộ của tập đoàn, hiện thực hóa các định hướng đã đặt ra, nhằm góp phần mở rộng hệ thống thương hiệu cả về chiều rộng và chiều sâu; phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng ở các thị trường và các phân khúc”.

Cũng tại sự kiện, Đông Tây Property đã tiến hành lễ khai trương văn phòng làm việc tại số 120 Trương Văn Bang, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức và nhận giấy chứng nhận “Đối tác phân phối chiến lược các dự án” từ công ty cổ phần Đông Tây Land.

«»

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Ông Lương Duy Bình – Giám đốc Marketing

Địa chỉ: 120 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909.790.523

Email: duybinh.luong2002@gmail.com

Trả lời