You are currently viewing Đông Tây Property là đơn vị phân phối chiến lược dự án Phu My Estates phát triển bởi VinaLiving.

Đông Tây Property là đơn vị phân phối chiến lược dự án Phu My Estates phát triển bởi VinaLiving.

Ngày 22/5/2024, tại văn phòng của VinaLiving đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác giữa VinaLiving và Đông Tây Property. Theo đó, Đông Tây Property sẽ là đối tác phân phối chiến lược cho dự án Phu My Estates tại thị xã Phú Mỹ, BR-VT.

Phu My Estates là dự án được phát triển bởi VinaLiving, thương hiệu phát triển Bất động sản với hơn 14 năm kinh nghiệm, trực thuộc tập đoàn VinaCapital. Hơn một thập kỷ phát triển, VinaLiving đã tiên phong phát triển nhiều dự án khu dân cư kết hợp nghỉ dưỡng mang phong cách riêng tại Việt Nam và đạt nhiều giải thưởng Quốc tế danh giá.

Nói về việc hợp tác này, ông Nguyễn Thanh Tung, Tổng Giám Đốc Đông Tây Property, một thành viên của Đông Tây Group cho biết: “Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối Bất động sản, chúng tôi tin rằng Phu My Estates sẽ mang đến làn sóng mới cho thị trường Bất động sản tại Phú Mỹ khi khu vực này đang thiếu các sản phẩm cao cấp, các tiện ích hạng sang dành cho chủ sở hữu. Ngoài ra, Phú Mỹ còn là khu vực đầy tiềm năng phát triển Công nghiệp, cảng biển Quốc tế với hạ tầng kết nối như cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, sân bay Long Thanh đang dần thành hình”.

Phu My Estates là dự án khu nhà ở An ninh khép kín hạng sang 7,2 ha lần đầu tiên có mặt tại Phú Mỹ với 333 sản phẩm bao gồm nhà phố liên kế, biệt thự song lập và đơn lập được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Dự án còn bao gồm trung tâm thương mại 5 tầng và trường mầm non, hồ bơi, sân tập Thể dục thể thao ngoài trời. Đặc biệt, cư dân Phu My Estates sẽ được tận hưởng các đặc quyền VinaLiving Club tại tầng 5 của TTTM như Gym & Sauna, Phòng golf 3D, phòng chiếu phim…

Trả lời