Chính xác!!! Giá bán chính thức nhà phố Vinhomes Quận 9 từ CĐT Vingroup

Vinhomes Quận 9 đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ, khuấy động thị trường BĐS Đông Sài Gòn ngay từ những ngày đầu rò rĩ thông tin. Trong Qúy 3/2018, Chủ đầu tư Vingroup đã chi mạnh tay cho công tác truyền thông trên các phương tiện thông tin đại chúng, có thể kể đến như: Internet, Tivi, báo giấy, tổ chức các event… Dự án Vinhomes Quận 9 không chỉ là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề nhà ở dành cho các gia đình trẻ mà còn là dự án mang tính nhân văn, tính xã hội rất cao.

Bên cạnh đó, Vinhomes Quận 9 còn tung ra nhiều dòng sản phẩm cao cấp nhằm phục vụ mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng lẫn nhà đầu tư. Nhận được sự quan tâm nhiều nhất đó là nhà phố  thương mại Vinhomes .

Đông Tây Land tự hào là đại lý phân phối chiến lược cho dự an Vinhomes Quận 9, chúng tôi luôn cập nhật thông tin mới nhất , nhanh nhất, chính xác nhất về  giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9 từ chủ đầu tư Vingroup để gửi đến khách hàng mua ở lẫn nhà đầu tư.

Phân tích mức giá dự kiến của nhà phố Vinhomes Quận 9

Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9 từ tập đoàn Vingroup, điều này làm không ít khách hàng quan tâm lo lắng. Gỡ rối dành cho khách đầu tư vào nhà phố Vinhomes Quận 9. Hi vọng với những phân tích của chuyên gia Đông Tây Land sẽ giúp khách hàng dễ dàng dự đoán được mức giá nhà phố Vinhomes Quận 9.

 • Theo tìm hiểu qua giá nhà phố tại các khu vực lân cận dự án Vinhomes Quận 9 như Phước Thiện, Nguyễn Xiển có giá bán dao động từ 60 - 70 triệu/m2 (đây chỉ là đất chưa bao gồm nhà hoàn thiện)
 • Với mức diện tích xây dựng nhà phố chi phí xây dựng phần thô và hoàn thiện bên ngoài hiện tại đang có mức giá từ 3.6 - 4 triệu/m2
 • Như vậy với mức chi phí căn nhà phố ở bên ngoài có diện tích:
  • Nhà phố diện tích: 100m2 * 65 triệu * 3 lầu * 3.8 triệu = 6.8 tỷ đồng
  • Nhà phố diện tích: 120m2 * 65 triệu * 3 lầu * 3.8 triệu = 8,2 tỷ đồng

Giá bán nhà phố dự án Vinhomes Quận 9 vẫn chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố. Đông Tây Land sẽ cập nhật nhanh nhất về mức giá bán Vinhomes Quận 9 cho các khách hàng ngay sau khi có thông tin từ chủ đầu tư.

Nhà phố Vinhomes Quận 9 có đáng để mua

Hiện tại vẫn chưa có công bố chính thức về mức giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9. Nhưng giới chuyên gia nhận định: Vinhomes Quận 9 sẽ là một siêu dự án quy mô tầm cỡ của đại đô thị, hiển nhiên nhà phố Vinhomes Quận 9 luôn là chốn dừng chân lý tưởng dành cho khách hàng. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội sẵn có của dự án nhà phố Vinhomes , Khách hàng quan tâm nhà phố Vinhomes nhất định không thể bỏ qua 3 yếu tố vàng sau đây:

 • Tính thương mại: của các một đại đô thi Vinhomes  Quận 9 dự kiến lên đến 135.000 người thì khả năng giá trị gia tăng & thương mại hóa khi các nhãn hàng, tập đoàn thuê lại. 
 • Tiện ích trọn vẹn: đây là đại đô thị có tiện ích trọn vẹn nhất từ trước đến nay, được đầu tư đồng bộ, đầu đủ các tiện ích giúp gia chủ dễ dàng thực hiện mọi thứ trong vòng bán kính 3 km
 • Môi trường sống lý tưởng, văn minh: khu đô thị Vinhomes Quận 9 được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Vinhomes Quận 9 chuyên nghiệp, bài bản.

Với 3 điểm nổi bật trên lựa chọn nhà phố Vinhomes Quận 9 phù hợp cho khách hàng mua để ở hay thập chí đầu tư đều là sự lựa chọn tốt.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp có ý định chọn mua nhà phố Vinhomes Quận 9 có được sự lựa chọn phù hợp. Quý khách hàng có thể để lại thông tin để khi có thông tin chính xác về giá bán nhà phố Vinhomes Quận 9, Đông Tây Land sẽ liên hệ lại tư vấn cho khách hàng ngay.

  (*) = thông tin bắt buộc

  Cùng thảo luận bài phân tích dự án
  Chính xác!!! Giá bán chính thức nhà phố Vinhomes Quận 9 từ CĐT Vingroup


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Email hoặc Số điện thoại là trường bắt buộc. Thông tin của Quý khách sẽ không được công khai.

  THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐANG ĐƯỢC GỬI ĐI
  Quá trình này có thể mất 5-8 giây!
  0901 844 777
  icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
  chat-active-icon