You are currently viewing “TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN”: GIẢI MÃ SỨC HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN STC LONG THÀNH
Chuyên mục "Tâm điểm bất động sản": Sức hấp dẫn của STC Long Thành

“TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN”: GIẢI MÃ SỨC HẤP DẪN CỦA DỰ ÁN STC LONG THÀNH

Là một trong những dự án hiếm hoi có vị trí quanh trục “siêu” sân bay quốc tế, STC Long Thành đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Nhờ vào vị trí có 1 – 0 – 2, hạ tầng hoàn chỉnh, tiềm năng sinh lời hấp dẫn cùng pháp lý vững vàng, STC Long Thành chính là một trong những nơi trú ẩn đầy tiềm năng của dòng tiền.

Hội tụ nhiều lợi thế về vị trí địa lý, kinh tế, xã hội… Đồng Nai đang là “vùng sáng” thu hút giới đầu tư cả trong và ngoài nước. Trong đó, chỉ riêng việc thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) trong 5 năm qua đã đạt hơn 7 tỷ USD.

Cùng với xu hướng “ly tâm” về vùng ven, trong lòng tỉnh Đồng Nai mà “chấn tâm” là Long Thành – đô thị thông minh tương lai – đang diễn ra một cuộc “hóa rồng” với biên độ tăng giá đất cực mạnh.

Được mệnh danh là “cứ điểm” sản xuất của cả nước, miền đất “hứa” Long Thành (Đồng Nai) không chỉ là “tâm điểm” kết nối giao thương thịnh vượng mà còn sở hữu một “bệ phóng” đầy tiềm năng đến từ hạ tầng giao thông – Sân bay Quốc tế Long Thành.

Một chốc, bỗng trở thành thị trường trọng tâm, bất động sản Long Thành đang mang trong mình tiềm năng tăng giá “phi mã”. Hàng loạt khách hàng “bỏ phố về vườn”, đổ xô về đây để “đãi cát tìm vàng”.

Là một trong những dự án hiếm hoi có vị trí quanh trục Sân bay Quốc tế Long Thành, STC Long Thành được dự đoán sẽ là nơi tiếp đón hàng trăm nghìn lượt khách. Cùng với tâm lý thích sở hữu kiểu nhà liền thổ hay nhà phố thương mại (shophouse) của đại đa số người Việt, dự án đang thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ quý khách hàng.

Không chỉ sở hữu “tọa độ vàng”, “vòng tròn” của STC Long Thành còn “bao bọc” nhiều thứ hơn thế với tiện ích nội khu phong phú, tiện ích ngoại khu sầm uất và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Long Thành đang được định hướng phát triển thành một thành phố thông minh trong tương lai. Cơ hội thực cho những nhu cầu thực, tại sao phải bỏ lỡ? Hãy cùng Đông Tây Property xem video bên dưới để giải mã sức hấp dẫn của dự án này nhé!

Trả lời