You are currently viewing Hai lợi thế đầu tư cực lớn khi sở hữu Ixora Hồ Tràm

Hai lợi thế đầu tư cực lớn khi sở hữu Ixora Hồ Tràm

Ixora Hồ Tràm không chỉ sở hữu tiềm năng đầu tư dài hạn trong tương lai mà còn mang đến sản phẩm second home nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích chăm sóc sức khỏe. Sự kiện mở bán Ixora Hồ Tràm by Fusion đã diễn ra mới đây đã thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm bởi lợi ích kép khi sở hữu sản phẩm tại dự án.

Ixora Hồ Tràm mang đến tiềm năng sinh lợi trong dài hạn 

Theo thống kê của Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), du lịch tiếp tục đà tăng trong quý IV/2022 với số lượt tìm kiếm khách sạn trong khu vực tăng 28% kể từ đầu năm đến tháng 9, trong khi tỷ lệ đăng ký lưu trú tại các khách sạn cũng tăng 57%.

Năm 2022, du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh về nguồn khách nội địa với 101,3 triệu lượt, vượt xa con số 85 triệu lượt của năm 2019. Về mảng khách du lịch nội địa tiếp tục được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong năm 2023 khi Việt Nam đặt mục tiêu đón khoảng 110 triệu lượt khách, trong đó khoảng 102 triệu lượt khách nội địa và 8 triệu lượt khách quốc tế,

Tiềm năng về thị trường du lịch đã giúp gia tăng sức hút cho Hồ Tràm. Nằm cách TP HCM chỉ 2h di chuyển và cách sân bay Long Thành khoảng 50 phút, Hồ Tràm đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Điển hình như dự án Ixora Hồ Tràm by Fusion, là dự án thành phần của khu phức hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip quy mô 164 ha. Dự án Ixora Hồ Tràm có chủ đầu tư quốc tế là Lodgis Hospitality Holdings và thương hiệu đơn vị vận hành Fusion Hotel Group.

Ixora Hồ Tràm mang cơ hội đầu tư giữa thủ phủ du lịch Hồ Tràm
Ixora Hồ Tràm mang cơ hội đầu tư giữa thủ phủ du lịch Hồ Tràm

 

Trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng trở nên hiếm hoi, nên những bất động sản biển như Ixora Hồ Tràm by Fusion được kỳ vọng mang đến tiềm năng sinh lời dài hạn trong tương lai. Đặc biệt là khi hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm được triển khai và đi vào hoạt động như sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Bên cạnh triển vọng từ chính sách vĩ mô, dự án Ixora Ho Tram by Fusion còn được thừa hưởng nhiều lợi thế từ kinh nghiệm khai thác bán phòng hiệu quả cho các thị trường quốc tế như châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản. Giúp các chủ nhân tương lai tại Ixora tối ưu hoá được nguồn thu nhập thụ động và gián tiếp tạo nên giá trị cho tài sản đầu tư về dài hạn. Mà vẫn được tận hưởng chính sách miễn phí nghỉ dưỡng hàng năm lên đến 1,5 tháng tại khu phức hợp The Grand Ho Tram Strip.

Secondhomes Ixora Hồ Tràm không gian nghỉ dưỡng cho cả gia đình 

Được tọa lạc trên cung đường ven biển thuộc Hồ Tràm, Ixora Hồ Tràm mang đến không gian nghỉ dưỡng trong lành với một bên là bãi biển, một bên là 11.000 ha dải rừng Phước Bửu – Bình Châu đưa đưa không gian sống đến gần hơn với thiên nhiên xanh trong lành. 

Tận dụng lợi thế tự nhiên đó, các sản phẩm của dự án như condotel hay biệt thự đều được thiết kế không gian mở, hài hòa cùng thiên nhiên, giúp các chủ sở hữu đón nhận được nguồn năng lượng tươi mới. Đặc biệt với 100%  các căn condotel đều có ban công riêng với tầm nhìn hướng biển, được trang bị đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn châu Âu của thương hiệu vận hành Fusion Hotel Group. 

Riêng các căn hai phòng ngủ được trang bị bồn jacuzzi ngoài trời, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe, làm thư giãn và cải thiện chất lượng giấc ngủ. Trong khi đó, các căn penthouse sở hữu hồ bơi trên không mang đến tầm nhìn bao quát ra đại dương.

Ngoài ra, các chủ sở hữu Ixora Hồ Tràm  còn được nâng cao sức khỏe thể chất tại hệ thống tiện ích của The Grand Ho Tram Strip như thể thao bãi biển, gym, bơi lội hay chơi golf tại The Bluffs. Khách hàng cũng được tận hưởng hệ thống 15 nhà hàng với thực đơn Á – Âu đa dạng đã đi vào hoạt động hay thư giãn tại khu vực spa

ĐÔNG TÂY PROPERTY, MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐÔNG TÂY GROUP

Hotline Phòng Kinh doanh dự án: 0901 844 777

Fanpage: ĐÔNG TÂY PROPERTY

Trả lời