You are currently viewing “Tâm điểm bất động sản”Số tháng 10/2022: Khám phá dự án khu biệt thự Xuân Quang Hồ Tràm

“Tâm điểm bất động sản”Số tháng 10/2022: Khám phá dự án khu biệt thự Xuân Quang Hồ Tràm

Đến hẹn lại lên, số phát sóng kỳ này của “Tâm điểm Bất Động Sản” sẽ không làm quý vị thất vọng khi đi sâu vào tìm hiểu về dự án Biệt thự  Xuân Quang Hồ Tràm và những lý do vì sao đây là dự án thu hút các nhà đầu tư tại thủ phủ du lịch Hồ Tràm.

Hồ Tràm hiện đang là khu vực được ghi nhận có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai nhờ nhiều dự án quốc tế với hàng chục triệu đô xây dựng, các công trình hạ tầng giao thông nổi bật đang được đẩy mạnh triển khai . 

Với vị trí thuận lợi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Hồ Tràm hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh phát triển ng nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ. Việc sở hữu nhiều hạ tầng quan trọng như cảng biển, cao tốc và hưởng lợi trực tiếp từ sân bay Long Thành sẽ giúp Hồ Tràm cũng như Bà Rịa – Vũng Tàu sớm bùng nổ phát triển kinh tế. 

Thực tế, để tìm một cơ hội xuống tiền xứng tầm là không dễ. Với lợi thế đặc biệt của dự án biệt thự Xuân Quang đến từ vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm Hồ Tràm đối diện Sanctuary Hồ Tràm, cách biển 150m, phố đi bộ 3phlà dự án duy nhất sở hữu lâu dài tại khu vực trung tâm Hồ Tràm và chỉ cách Tp.HCM chỉ 2h di chuyển. 

Không những thế dự án Biệt thự Xuân Quang còn được xem là dự án không dành cho số đông khi giai đoạn 1 chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra thị trường với số lượng giới hạn chỉ 50 sản phẩm. Được xây dựng tự do từ 1 – 5 tầng với diện tích đa dạng từ 150 – 300m2. Với quy mô, vị trí, tiện ích cùng mức giá bán hấp dẫn và hình thức sở hữu thì Xuân Quang Villas gây được sự chú ý trên thị trường. 

Trong video này hãy cùng Đông Tây Property tìm hiểu thực tế Xuân Quang Villas và nhận định xem dự án này có đáng để đầu tư hay không nhé!

Trả lời