You are currently viewing Phân khúc BĐS nào sẽ lên ngôi tại Vũng Tàu vào nửa cuối năm 2022?
Hồ Tràm nơi thiên đường nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ

Phân khúc BĐS nào sẽ lên ngôi tại Vũng Tàu vào nửa cuối năm 2022?

Nhu cầu tìm mua bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu, kể từ năm 2018 luôn duy trì xu hướng tăng mạnh ở mức 10-20% mỗi năm. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu năm khi du lịch được khởi sắc trở lại, lượng khách du lịch tăng 117% so với cùng kỳ thì thị trường này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Vậy thị trường nửa cuối năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Phân khúc nào sẽ lên ngôi?

Bà Rịa – Vũng Tàu thị trường tiềm năng đáng để đầu tư

Bên cạnh những thông tin tích cực về thị trường bất động sản, về tình hình du lịch thì trong 6 tháng đầu năm 2022 tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã đón gần 7,000 lượt khách, tăng gần 177% so với cùng kỳ. Với tổng thu hơn 6.500 tỷ đồng, đều vượt hơn so với kế hoạch (thống kê của Sở Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu). 

Cùng với những lợi thế đó, các chuyên gia đều nhận định rằng thị trường BĐS tại khu vực Vũng Tàu đang ngày một phát triển mạnh mẽ và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là phân khúc lên ngôi tại Vũng Tàu trong thời gian tới. Lý giải cho vấn đề này, chị Lê Thị Thu Thủy – Giám đốc chi nhánh  của Batdongsan.com.vn nhận định rằng:” Vũng Tàu sở hữu rất nhiều lợi thế để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như: sở hữu bãi biển đẹp, khí hậu mát mẻ, hạ tầng giao thông phát triển và đặc biệt là chỉ cách TPHCM khoảng hơn 1,5 giờ lái xe nên phù hợp để các gia đình lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng, tái tạo năng lượng”. 

Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi tại khu vực này

Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu nhiều tiềm lực thu hút lượng lớn nhà đầu tư 

Sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông là yếu tố then chốt, tạo lực đẩy cho thị trường bất động sản nơi đây khởi sắc trong những năm gần đây. Khi hàng loạt các tuyến giao thông trọng điểm như cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm. Cũng như kết nối 13 tỉnh miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu một cách dễ dàng. 

Ngoài ra, dự án đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu; sân bay Lộc An, Gò Găng, các tuyến đường liên tỉnh nối với Đồng Nai, đề án mở rộng toàn tuyến và điều chỉnh tuyến đường ven biển Vũng Tàu – Xuyên Mộc từ 12m lên đến 42m và nối thẳng đến La Gi, Mũi Né (Phan Thiết) sẽ tiếp tục thúc đẩy nền kinh tế Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Bên cạnh đó với hơn 305km bờ biển và nhiều cảnh quan đặc sắc được thiên nhiên trời phú, với thế mạnh trong phát triển bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng. Trước khi dịch Covid-19 xuất hiện, đây cũng là địa phương luôn nằm trong top các tỉnh thành thu hút đông đảo lượng khách du lịch.

Với vị trí thuận lợi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh phát triển ng nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ.  Tỉnh đang có tốc độ đô thị hóa chóng mặt, đường sá, trường trạm từ đô thị đến nông thôn ở hầu hết các khu vực đều được quy hoạch bài bản. Việc sở hữu nhiều hạ tầng quan trọng như cảng biển, cao tốc và hưởng lợi trực tiếp từ sân bay Long Thành sẽ giúp Bà Rịa – Vũng Tàu sớm bùng nổ phát triển kinh tế. 

Do vậy, với thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu, cơ hội là không thể phủ nhận, nhà đầu tư nếu chọn các BĐS được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng, cơ hội tạo giá trị gia tăng là điều chắc chắn. 

ĐÔNG TÂY PROPERTY, MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐÔNG TÂY GROUP

Hotline Phòng Kinh doanh dự án: 0901 844 777

Fanpage: ĐÔNG TÂY PROPERTY

This Post Has 0 Comments

Trả lời