You are currently viewing SITE TOUR “VÌ YÊU MÀ CHIẾN IXORA HO TRAM BY FUSION GIAI ĐOẠN 2”

SITE TOUR “VÌ YÊU MÀ CHIẾN IXORA HO TRAM BY FUSION GIAI ĐOẠN 2”

  • Post author:
  • Post category:Video
  • Post comments:0 Comments
Chơi Video

Ngày 13/7/2022 vừa qua, công ty Đông Tây Property – đại lý phân phối chính thức dự án Ixora Ho Tram by Fusion giai đoạn 2, cùng các đối tác liên kết đã tổ chức Site tour “Vì yêu mà chiến Ixora Ho Tram by Fusion giai đoạn 2” cho hơn 70 chuyên viên kinh doanh của dự án.

Chỉ hơn hai giờ ngồi xe từ thành phố Hồ Chí Minh, đoàn site tour của dự án đã được trải nghiệm cung đường biển tuyệt đẹp Hồ Tràm – Bình Châu với “một bên rừng, một bên biển” độc đáo và cũng là thủ phủ của các resort triệu đô với các tên tuổi hàng đầu của các đơn vị phát triển và vận hành.

Tâm điểm của hành trình là trải nghiệm tại khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp Đông Nam Á Grand Ho Tram Strip 164 hecta, nơi tọa lạc của dự án Ixora Ho Tram giai đoạn 1 và 2. Các chuyên viên kinh doanh đã được thưởng thức cafe, chụp ảnh selfie tại sân golf The Bluffs – top 100 sân golf hàng đầu thế giới; check-in cụm khách sạn đẳng cấp InterContinental, Holiday Inn, Casino….. và bãi biển Hồ Tràm nguyên sơ tuyệt đẹp tại dự án.

Cùng theo dõi những hình ảnh đẹp của chuyến đi và đón chờ những hoạt động hấp dẫn kế tiếp từ chúng tôi, Đông Tây Property.

ĐÔNG TÂY PROPERTY, MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐÔNG TÂY GROUP, TỰ HÀO TIẾP TỤC LÀ ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN IXORA HO TRAM BY FUSION.

NHẬN THÔNG TIN VÀ BOOKING SẢN PHẨM NGAY TỪ HÔM NAY!

0901 844 777 (PKD Dự án)

#ixorahotram #Ixorahotrambyfusion

Trả lời