You are currently viewing Tâm điểm bất động sản: Khám phá cung đường biển “Tỷ Đô” Hồ Tràm – Bình Châu

Tâm điểm bất động sản: Khám phá cung đường biển “Tỷ Đô” Hồ Tràm – Bình Châu

  • Post author:
  • Post category:Video
  • Post comments:0 Comments
 Đến hẹn lại lên, chuyên mục “Tâm điểm bất động sản” kỳ này sẽ mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn đầy trọn vẹn về thị trường bất động sản Hồ Tràm – Bình Châu.
 
 “Đón” nhu cầu về một không gian nghỉ dưỡng wellness, khu vực Hồ Tràm – Bình Châu đang được định hướng phát triển thành “thủ phủ du lịch chất lượng cao” vì sở hữu thế “tọa sơn” khi “dựa lưng” vào rừng tràm nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu và “hướng thủy” với tầm nhìn không giới hạn ra bãi biển Hồ Tràm đẹp nhất hành tinh. Đặc biệt, khu vực này còn kề cạnh suối khoáng nóng lớn nhất miền Nam vô cùng quý giá.
 
 Có thể nói, buổi “bình minh” của thị trường BĐS Hồ Tràm – Bình Châu được tạo nên từ nhiều mảnh ghép. Kiến tạo nên xu hướng “Home Resort” tại Việt Nam cùng với những tỉ mỉ, trau chuốt đầy duy mỹ và đậm chất Ý, Venezia Beach – Luxury Residences & Resort hứa hẹn mở ra một không gian sống đầy tiện nghi, khoáng đạt, an lành và giàu cảm xúc.
 
 Được bảo chứng chất lượng từ 2 thương hiệu quản lý vận hành số 1 toàn cầu là Marriott International và Best Western, Venezia Beach đang thể hiện sức hấp dẫn vượt trội trên thị trường.
 
Trân trọng mời quý vị cùng Đông Tây Property xem video bên dưới để tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Trả lời