You are currently viewing Tâm điểm BĐS tháng 04/2023: Vinhomes Grand Park có thực sự đáng sống?

Tâm điểm BĐS tháng 04/2023: Vinhomes Grand Park có thực sự đáng sống?

Đến hẹn lại lên với số phát sóng kỳ này của “Tâm điểm Bất Động Sản” sẽ đưa các quý khách hàng khám phá Đại đô thị Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức và cùng xem nơi đây có những gì nổi bật, có thực sự đáng sống như lời của chủ đầu tư!

TP Thủ Đức hiện là khu vực đang có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là các trục đường quan trọng của thành phố như cao tốc TP. HCM – Long Thành, tuyến metro số 1, đường vành đai 3, các công trình tiện ích quan trọng như Bến xe miền Đông mới, bệnh viện,… và tương lai kết nối với sân bay Long Thành cũng sẽ rất thuận tiện.

Ngoài ra, đây còn là nơi tập trung: các trường đại học lớn của TP. HCM, làng đại học Quốc gia, các khu công nghiệp, các cảng, khu công nghệ cao,… do đó nhu cầu về nơi ở hay thuê nhà của khu vực này gần như luôn tăng qua mỗi năm và giá cho thuê cũng ở mức cao.

Hiện tại khu đô thị Vinhomes Grand Park đã hình thành, cư dân cũng đang được lấp đầy nhanh chóng. Với quy mô, vị trí, hệ sinh thái all – in -one cùng chuỗi các tiện ích đẳng cấp  hiếm có trên thị trường, Vinhomes Grand Park được phát triển theo thành phố thông minh nhằm mang đến cho cư dân một nơi an ninh, thông minh và tiện nghi. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cũng như tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, hiện đại trong lòng thành phố phồn hoa.

Cùng Đông Tây Property trải nghiệm thực tế một ngày tại Vinhomes Grand Park quý khách hàng nhé!

ĐÔNG TÂY PROPERTY, MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐÔNG TÂY GROUP

Hotline Phòng Kinh doanh dự án: 0901 844 777

Fanpage: ĐÔNG TÂY PROPERTY

Trả lời