You are currently viewing Chuyên mục “Tâm Điểm Bất Động Sản” Tháng 02/2023: Cập nhập tiến độ xây dựng dự án Ixora Ho Tram by Fusion Giai đoạn 1 

Chuyên mục “Tâm Điểm Bất Động Sản” Tháng 02/2023: Cập nhập tiến độ xây dựng dự án Ixora Ho Tram by Fusion Giai đoạn 1 

Đến hẹn lại lên với số phát sóng kỳ này của “Tâm điểm Bất Động Sản” cập nhật về tiến độ xây dựng của dự án Ixora Ho Tram by Fusion.

Hồ Tràm hiện đang là khu vực được ghi nhận có nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai nhờ nhiều dự án quốc tế với hàng chục triệu đô xây dựng, các công trình hạ tầng giao thông nổi bật đang được đẩy mạnh triển khai .

Sở hữu vị trí thuận tiện nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Hồ Tràm hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để trở thành một tỉnh phát triển công nghiệp, du lịch tiềm năng của miền Đông Nam Bộ. Bên cạnh việc sở hữu nhiều hạ tầng quan trọng như: cao tốc và hưởng lợi trực tiếp từ sân bay Long Thành sẽ giúp Hồ Tràm cũng như Bà Rịa – Vũng Tàu sớm bùng nổ phát triển kinh tế cũng như về mặt du lịch.

Ixora Ho Tram by Fusion là dự án thành phần nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á 164 ha The Grand Ho Tram Strip. Các chủ nhân khi sở hữu Ixora Hồ Tràm sẽ được thừa hưởng nhiều lợi thế đến từ quần thể tiện ích sẵn có mang lại, không chỉ giá trị nghỉ dưỡng, mà còn cả giá trị đầu tư trong dài hạn

Không những thế dự án Ixora Ho Tram by Fusion còn là là dự án duy nhất tại khu vực Hồ Tràm được phát triển bởi chủ đầu tư nước ngoài uy tín là Công Ty TNHH Dự Án Hồ Tràm với sự đầu tư quy mô trong dài hạn của Lodgis Hospitality Holdings. Và được vận hành dưới thương hiệu mang đẳng cấp Châu Âu – Fusion Hotel Group. 

Trong video này hãy cùng Đông Tây Property tìm hiểu thực tế về tiến độ xây dựng của Ixora Ho Tram by Fusion  và nhận định xem dự án này có đáng để đầu tư hay không nhé!

ĐÔNG TÂY PROPERTY, MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐÔNG TÂY GROUP, ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN.

Hotline Phòng Kinh doanh dự án: 0901 844 777

Fanpage: ĐÔNG TÂY PROPERTY

Trang mạng: https://ixorahotramdtp.vn/

 

Trả lời