You are currently viewing Lodgis Hospitality Holdings mang đến sức hút lớn cho Ixora Ho Tram by Fusion
Lodgis đang phát triển The Grand Ho Tram Strip trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á.

Lodgis Hospitality Holdings mang đến sức hút lớn cho Ixora Ho Tram by Fusion

Ixora Ho Tram by Fusion dự án thành phần thuộc khu phức hợp The Grand Ho Tram Strip  thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng nhờ uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư nước ngoài – ng ty TNHH Dự Án Hồ Tràm – cũng như chiến lược đầu tư quy mô và bài bản của Lodgis Hospitality Holdings.

 

Lodgis Hospitality Holdings – Ixora Ho Tram by Fusion đơn vị đầu tư  và quản lý hàng đầu Đông Nam Á

Được thành lập vào cuối năm 2016, Lodgis đã thành ng trong việc phát triển, mua lại và vận hành danh mục các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bao gồm khách sạn Metropole Hanoi và Fusion Hotels & Resorts. Fusion là một trong những thương hiệu hàng đầu được yêu thích nhất tại Việt Nam. 

Cho đến nay, Lodgis đã tạo dựng được danh mục các khách sạn đẳng cấp nhất tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung với hơn 5.500 phòng thuộc quyền sở hữu và quản lý. Đặc biệt, trong năm 2019 thì Lodgis đã trở thành chủ sở hữu của The Grand Ho Tram Strip với định hướng phát triển quần thể nghỉ dưỡng này trở thành một trong những khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á.

Chia sẻ về chiến lược đầu tư dài hạn tại Việt Nam, ông Peter T. Meyer – CEO của Lodgis  – cho biết: “Việt Nam không chỉ là điểm đến hàng đầu châu Á mà còn sở hữu những ưu điểm phù hợp để trở thành tâm điểm trên bản đồ du lịch toàn cầu. Thông qua các chiến lược đầu tư, phát triển và vận hành những khu nghỉ dưỡng và khách sạn đẳng cấp hàng đầu, Lodgis nguyện vọng sẽ góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam.”

Mang đẳng cấp thế giới đến với Hồ Tràm

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Lodgis đã được mở rộng hầu hết tại các thành phố du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam và Thái Lan. Trong đó Hồ Tràm chính là tâm điểm với sự đầu tư quy mô nhất, thủ phủ mới của ngành du lịch nghỉ dưỡng phía Nam, nổi lên như một điểm đến lý tưởng với thiên nhiên trong lành, bãi biển nguyên sơ cùng 11.000 ha rừng nguyên sinh trải dài bất tận, và chỉ cách TP. HCM 2 giờ lái xe.

Thông qua ng ty con là ng Ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, Lodgis đã và đang tập trung phát triển The Grand Ho Tram Strip không chỉ là điểm đến hàng đầu Việt Nam mà còn là khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất và thànhng nhất tại Đông Nam Á. Với quy mô 164 ha, The Grand Ho Tram Strip mang đến một quần thể tiện ích đồng bộ bao gồm khu casino đẳng cấp, sân golf The Bluffs. Với gần 1.100 phòng khách sạn thuộc InterContinental Grand Ho Tram và Holiday Inn Resort Ho Tram Beach cùng trung tâm hội nghị quy mô.

The Grand Ho Tram Strip mang đến trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng sang trọng và chất lượng quốc tế, bao gồm hệ thống 15 nhà hàng & quầy bar, hồ bơi rộng lớn, trung tâm nhạc nước, rạp chiếu phim, khu mua sắm, spa,…. Kế hoạch xây dựng ng viên nước hiện đại và một trung tâm vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế sẽ là những mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thiện bức tranh thiên đường nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip. 

Ixora Ho Tram by Fusion góp phần đưa Hồ Tràm trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ 

Là dự án thành phần của khu phức hợp, Ixora Ho Tram by Fusion thừa hưởng nhiều lợi thế từ hệ tiện ích đẳng cấp sẵn có “một điểm đến, triệu trải nghiệm”. Những ưu điểm này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cả người mua nhà lẫn giới đầu tư tinh nhạy hiểu rõ giá trị của các khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế vốn được xem là “của hiếm” trên thị trường. Những dự án quy tụ đủ các yếu tố quan trọng như vị trí chiến lược, quần thể tiện ích đẳng cấp quốc tế, và đặc biệt là danh tiếng của chủ đầu tư nước ngoài như Ixora Ho Tram by Fusion thực sự là một cơ hội đầu tư hiếm hoi trên thị trường hiện nay.

Tiện ích đẳng cấp quốc tế tại Ixora Ho Tram by Fusion

Hồ Tràm sẽ là điểm đến đầy tiềm năng với vẻ đẹp thiên nhiên trong lành cùng đường bờ biển dài, hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Và trong khu vực Hồ Tràm, The Grand Ho Tram Strip là khu phức hợp nghỉ dưỡng duy nhất sở hữu một quần thể tiện ích đồng bộ đẳng cấp quốc tế. Trong tương lai, khi thủ phủ du lịch Hồ Tràm ngày càng lớn mạnh thì The Grand Ho Tram Strip nói chung và Ixora Ho Tram by Fusion nói riêng chắc chắn sẽ càng thêm phát triển, để trở thành ng trình biểu tượng của cả khu vực Đông Nam Á.

ĐÔNG TÂY PROPERTY, MỘT THÀNH VIÊN CỦA ĐÔNG TÂY GROUP

Hotline Phòng Kinh doanh dự án: 0901 844 777

Fanpage: ĐÔNG TÂY PROPERTY

Trả lời